ทีเด็ดบอล 28 ธันวาคม 2561 วิตอเรีย เซตูบัล VS บราก้า

ทีเด็ดบอล 28 ธันวาคม 2561 วิตอเรีย เซตูบัล VS บราก้า

อีกวันเดียวเท่านั้นสำหรับฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League) ในช่วงบ๊อกซิ่งเดย์ที่ะกลับมาเตะกันอีกในคืนวันเสาร์นี้ แต่สำหรับ ทีเด็ดบอล วันนี้ยังมีบอลให้ได้ดูกันอีกนิดหน่อยระหว่าง วิตอเรีย เซตูบัล VS บราก้า ในศึกโปรตุเกส ลีกคัพ (Portugal League Cup) จะลงแข่งขันกันในเวลา 02:00 บราก้าต่อ 0.5/1

ทีเด็ดบอล วิตอเรีย เซตูบัล VS บราก้า

ทีเด็ดบอล 28 ธันวาคม 2561 วิตอเรีย เซตูบัล VS บราก้า

เจ้าบ้านวิตอเรีย เซตูบัล เพิ่งแพ้มาในนัดล่าสุดให้กับ ซานตาตลารา 0-2 ผลงานโดยรวมที่ผ่านมาถือว่าแย่อยู่เลยนะเนี่ย แต่ถึงแม้ว่าผลงานจะไม่ดีสักเท่าไหร่ แต่ข่าวดีวันนี้ของทีมจะได้ นูโน่ วาเลนเต้ กลับมาลงสนามได้อีก โดยเจ้าบ้านวันนี้จะมาในระบบ 4-3-2-1 ด้านบราก้า ล่าสุดโดนเบนฟิก้า กดไป 6-2 ถือว่าขวัญและกำลังใจน่าจะไม่ค่อยสู้ดีนัก และนัดที่ผ่านมานั้น ราฮุล มิเชล ดา ซิลวา ก็ยังมาโดนใบแดงไปอีก แต่ส่วนที่เหลือสำหรับทีมเยือนบราก้า พร้อมครับ

ทีมเยือนบราก้าน่าสนใจกว่านั้นนัดนี้ ถึงจะเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่ด้วยศักยภาพของทีมนั้นเป็นต่อกว่ามาก และสถิติโดยรวมที่ทำให้หลายๆคนที่ชอบในทีมจากเมืองฝอยทองอย่างบราก้า น่าจะตามลุ้นทีมนี้ไปกันยาวๆครับผม

ผลที่คาด เซตูบัล 1-2 บราก้า

สรุปทีเด็ดของเมื่อวาน

ทีเด็ดของเมื่อวานที่เราจัดให้ไปนั้น แน่นอนว่าเซาท์แฮมป์ตัน เพิ่งมีการเปลี่ยนโค้ชไปก็จริงใช่ล่ะ ว่าพวกเขาต้องทำได้ดีขึ้น แต่เมื่อมาเจอขุนค้อนทุบเข้าไป 1-2 ทำให้เซาท์แฮมป์ตันยังอยู่ในโซนอันตรายต่อไป จึงทำให้ทีเด็ดเมื่อวานนี้ รวย!! และอย่าลืมติดตามทีเด็ดได้ทุกวันที่ balldedded.com

ส่งท้าย ทีเด็ดบอล 28 ธันวาคม 2561 ลุ้นบอลลีก เติมความมันส์ แอดไลน์ รับไอดี แทงบอล FIFA55 ได้ฟรี มีโปรโมชั่นรับโบนัสพิเศษ ลุ้นกันได้ทุกวัน

คุณอาจสนใจสิ่งนี้