วิเคราะห์บอล ยูฟ่าเนชั่นส์ลีก โปรตุเกส – อิตาลี

วิเคราะห์บอล ยูฟ่าเนชั่นส์ลีก โปรตุเกส - อิตาลี

ฟุตบอล ยูฟ่าเนชั่นส์ลีก เอ กลุ่ม 3 ระหว่างโปรตุเกส จะพบกับ อิตาลี ที่สนาม โด สปอร์ต ลิสบัว เวลา 01:45

อ่านก่อนเกม

สถิติที่ผ่านมาของทั้งสองทีมที่เจอกันมานั้น แน่นอนว่าเป็นอิตาลีที่ทำได้ดีกว่ามาโดยตลอด จนโปรตุเกสมารุ่งเรืองในยุค ฟิโก้ และยาวมาถึงยุค คริสเตียโน่ โรนัลโด้ บวก ลบ คูณ หาร ดูแล้ว ยังไงต่อให้โปรตุเกสแกร่งแค่ไหน ก็น่าจะเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะอิตาลี และนัดนี้มาพบกัน ต้องมาลุ้นกัน ว่าผลจะออกมาเป็นแบบไหน

ความพร้อมก่อนล่าสุดของทั้งสองชาติ

เกมล่าสุดเพิ่งลงอุ่นเครื่องกับทีมรองแชมป์โลกโครเอเชีย มาหมาดๆแถมคราวนี้กุนซืออย่าง แฟร์นานโด ซานโต๊ส มีการปรับทีมเยอะพอสมควรถ้าเทียบกับช่วงบอลโลก ที่เด่นชัดที่สุดเลยก็คือการขาดหายไปของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กัปตันทีมคนเก่งของทีม น่าจะส่งผลพอสมควรเลยล่ะ

อิตาลีมีการเปลี่ยนทีมครั้งใหญ่ แต่หลายๆอย่างเหมือนจะยังไม่ลงตัว โดยนัดแรกในรายการนี้ทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้นฉะนั้น ถ้าวันนี้เกิดแพ้ขึ้นมาพวกเขาได้ตกไปรั้งเป็นบ๊วยกลุ่มแน่ๆ จึงส่งผลให้เกมวันนี้ โรแบร์โต้ มันชินี่ เทรนเนอร์ต้องปรับเปลี่ยนผู้เล่นหลายตำแหน่ง และน่าจะทำได้ดีในนัดนี้

ความน่าจะเป็นในนัด ยูฟ่าเนชั่นส์ลีก โปรตุเกส – อิตาลี นี้

โปรตุเกสนัดนี้จะไม่มี เดอะ แบก อย่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซึ่งส่งผลกระทบกับทีมอย่างแน่นอน เห็นได้ชัดในศึกฟุตบอลโลกล่าสุดที่ผ่านมา ทางฝั่งอิตาลีมีการปรับทัพจากนัดที่แล้ว ครึ่งทีม น่าจะมีแผนอะไรเด็ดๆมาให้ดูกัน ดูแล้วเชียร์อิตาลีดีกว่า น่าลุ้นยาวๆ วันนี้มาเป็นบอลรองซะด้วย

ผลที่คาด โปรตุเกส 1-2 อิตาลี

คุณอาจสนใจสิ่งนี้